Những Hot Girl của trường đại học Quốc Gia Hà Nội

Những HOT Girl xinh đẹp của các trường đại học Việt Nam

Những thí sinh đã tham gia vào cuộc thi gương mặt nữ sinh tài năng, xinh đẹp của Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi “Miss and Mr VNU”, tổ chức vào tối 30/11.

Vì các trường đại học hay những trường đại học lựa ra những thí sinh có gương mặt xinh tươi để tham gia vào cuộc thi nay. Lam bang dai hoc cũng là một nơi hội tụ những gương mặt đó để thi gương mặt trẻ xinh đẹp đó. Nếu bạn có những chi tiết ưu ái đó thì bạn cũng nên đi tham gia vào cuộc thi này sẽ có nhiều thứ thú vị hơn cho bạn.

Dưới đây là những em chân dài của cuộc thi ” Miss and Mr VNU” vừa qua của trường đại học quốc gia hà nôi. Trong cuộc thi này bạn nào chưa có bằng đại học thì cũng có thể tham gia vào dịch vụ của chúng tôi để có được bằng cấp tốt hơn.
bang-dh1
Nguyễn Ngọc Hà (19 tuổi), sinh viên lớp K60 Quản lý đất đai, khoa Địa Lý, Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội). Ngọc Hà sở hữu chiều cao lý tưởng 1,70 m với châm ngôn yêu thích “Không gì là không thể”.

Đây là một nữ sinh đầy quyến rũ không thể nào cưỡng lại được. Trong các trường đại học Quốc Gia Hà Nội thì đủ các bạn đã tham gia vào cuộc thi hấp dẫn này.
bang-dh2Nguyễn Tú Linh (21 tuổi), sinh viên chuyên ngành Khoa học Môi trường, Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội). Cô thích xê dịch, khám phá những miền đất mới và luôn tin tưởng bản thân sẽ làm điều khác biệt.
bang-dh3
Cô gái 19 tuổi Nguyễn Phương Thảo đam mê ngôn ngữ và am hiểu kiến thức văn hóa thế giới. Thảo là sinh viên năm nhất khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc. Cô gái sinh năm 1998 quan niệm “Đừng cúi đầu, vương miện sẽ rơi”.
bang-dh4
Vũ Hương Trà My (19 tuổi), sinh viên khoa Sư phạm Ngữ văn, Đại học Giáo dục (Đại học Quốc gia Hà Nội). Cô giáo tương lai có sở thích đọc sách. Trong tương lai, Trà My muốn gắn bó với nghề “gõ đầu trẻ”.
bang-dh5
Sở hữu gương mặt sáng, nụ cười khả ái, Trương Phương Nhung (19 tuổi) cao 1,64 m, lớp 16E3SP, khoa Sư Phạm tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội). Cô là một trong những gương mặt gây ấn tượng với ban giám khảo và khán giả trong cuộc thi.
bang-dh6
“Không có người phụ nữ đẹp chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” là câu nói Đoàn Nhật Hà (19 tuổi) yêu thích. Cô sinh viên năm hai, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) ước mơ sau này ra trường được làm công việc mình yêu thích.
bang-dh7
Ngô Hương Ly (19 tuổi), sinh viên năm hai, khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội. Mơ ước của 9X là trở thành luật sư giỏi, đem lại công bằng và giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội.
bang-dh8
Bá Thị Thu Huệ (19 tuổi), khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội). Thu Huệ là một trong những thí sinh trẻ tài năng, đặt nhiều kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong cuộc thi Miss and Mr VNU năm nay.
bang-dh9
Lăng Thị Khánh Linh (18 tuổi) học khoa ngôn ngữ Trung Quốc, Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội). Nữ sinh cao 1,63, có sở thích nấu ăn, du lịch. Khánh Linh yêu thích văn hóa, mong muốn có thể được đi nhiều nơi để tìm hiểu thêm nhiều nền văn hóa.
bang-dh10
Trần Thị Ngọc Anh (21 tuổi), sinh viên chuyên ngành Báo chí, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội), ước mơ trở thành người dẫn chương trình giỏi.
bang-dh11
“Đừng thở dài, hãy vươn vai mà sống. Bùn dưới chân, nhưng nắng ở trên đầu” là câu yêu thích của Nguyễn Lê Hà Phương (20 tuổi), sinh viên lớp K59, khoa Báo chí Truyền thông, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội). Trong tương lai, 9X muốn trở thành nhà báo giỏi.
bang-dh12
Vũ Thanh Ngân (18 tuổi), sinh viên chuyên ngành Kế toán, kiểm toán, phân tích, khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội. 9X sở hữu chiều cao lý tưởng 1,67 m, có sở thích nấu ăn, nghe nhạc, tập thể dục. Trà My yêu thích âm nhạc và có tài năng hội họa.

Trong những thí sinh sáng giá này thì hầu như sẽ có bằng đại học trong tay. Cuộc thi này có giá trị đưa các thí sinh đến một tầm cao mới. CŨng như bạn tham gia vào lam bang dai hoc gia re cũng là một hướng đi tốt cho bạn khi đang đi trên con đường gập ghềnh không có bằng đại học.

VÌ vậy mà bằng đại học sẽ giúp bạn vượt qua chính mình như những các cô gái xinh xắn kia của các trường đại học quốc gia Hà Nôi.

Những Hot Girl của trường đại học Quốc Gia Hà Nội
Đánh giá bài viết
Chia sẻ nào bạn ơi
Tư Vấn Làm Bằng Cấp, Giấy Tờ Giả Chất Lượng
About Tư Vấn Làm Bằng Cấp, Giấy Tờ Giả Chất Lượng 150 Articles
Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ toàn quốc với hồ sơ gốc không cần đặt cọc tiền trước - 0934669907 - Zalo: 0934669907 Làm Bằng Đại Học.