Đại Học Tin Giáo Dục Tin Tức

TPHCM nhận làm bằng đại học giả uy tín giá rẻ

Làm bằng đại học phôi thật giá rẻ , uy tín tại TPHCM

Bạn đang ở TPHCM và bạn đang cần tìm một công việc mới nhưng thay vì bạn chưa có bằng đại học trong tay, và muốn tìm một dịch vụ làm bằng đại học tại TPHCM tín giá rẻ phôi thật, gốc thật 100% để làm cho mình một cái bằng theo ý muốn.

Vâng, dịch vụ làm bằng tại tphcm của chúng tôi sẽ cam đoan bằng giống thật 100% về màu sắc, kích cỡ, tên bằng, ngành nghề… Có chữ ký giống hệt của các hiệu trưởng ở từng thời kỳ. Có đóng dấu giáp lai, đóng dấu nổi… Tiếng Anh trên bằng giống như bằng thật do các trường Đại học cung cấp. Tất cả hoàn toàn không thể phát hiện nếu chỉ nhìn bằng mắt thường.

Dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng giá rẻ uy tín

– Bằng có kèm hồ sơ gốc, bảng điểm công chứng đạt yêu cầu pháp lý.

– Nhận bằng rồi mới giao tiền, hoàn toàn không lừa đảo chiếm đoạt tài sản khách hàng.

– Hình thức giao dịch: tùy theo mong muốn của khách hàng, có thể giao dịch qua internet và ngân hàng hoặc gặp mặt trực tiếp.

– Nhận làm việc 24/24.

– Bảo mật thông tin khách hàng.

– Thời gian làm bằng nhanh chóng. Nhanh nhất có thể chỉ trong vòng một ngày.

#1. TPHCM chuyên nhận làm bằng không lấy tiền cọc trước

Làm bằng đại học uy tín tphcm không cần lấy tiền cọc trước, đây là một dịch vụ uy tín để tạo niềm tim vững vàng cho người đến tham gia dịch vụ, chỉ cần cung cấp thông tin như sau mà thôi:

Họ và Tên :
Ngày Sinh – Nơi Sinh :
Trường – Ngành :
Năm Tốt Nghiệp :
Xếp loại :
Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :
Hình 3×4 ( đính kèm file ) :
Số điện thoại :
Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …
Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

#2. TPHCM nhận làm bằng đại học cực rẻ và uy tín

Dịch vụ chúng tôi luôn luôn là một dịch vụ làm bằng đại học uy tín tphcm, không lấy tiền cọc trước như đã nói như trên, sau khi tiếp nhận thông tin thì chỉ cần vài ngày thì bạn sẽ có ngay một cái bằng cấp như bạn mong muốn thật 100%. Với những gì chúng tôi nói là giá vừa rẻ mà lại uy tín bảo mật cao.

#3. TPHCM làm bằng thật đơn giản hơn

Chúng tôi sẽ cam kết với khách hàng là dịch vụ làm bằng đại học này không có gì khó khăn, chỉ cần khách hàng muốn có ngay bằng thì chỉ cần alo trực tiếp với dịch vụ thì sẽ có ngay bằng đại học trong vòng 2 – 3 ngày.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại một bình luận

Tư vấn Zalo

0938 283 921